just asking

Safe po bang gumamit ng panty liner while pregnant?

26 Replies

Okay lng nman sis.. pero much better kung tela lng panty.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Nagtry akomagpanty liner kase lageng may white mens na nalabas pero sabi ng OB ko wag daw, maganda yung pasingawin konakang much better kung hindi na magpanty basta laging tutuyuin. Nakaka UTI daw kase

Pag working siguro ok lang, kasi dyahe nga. Pero magpalit po every 4 hours. Kung nasa bahay lang naman mas ok ang undies na lang. Nakakacause kasi ng uti po ang panty liners.

Safe naman basta unscented gamitin mo. Lage ako gumagamit ng pantyliner dahil sa white discharge or leukorrhea. Basta magpalit ka lang every 3-4hrs para iwas infection.

Basta frequent lang yung palit. Ako kasi may nilalagay na suppository so pag di ako naglagay, mababasa panty ko ng discharge. Lagi ko lang pinapalitan 3x a day

Pwede naman po as per my OB, pero di parin daw po siya advisable kasi prone daw po sa bacteria ang panty liner. Palit nalang po kayo lagi para safe. 😊

aq po gumagamit di ko lng alam kung safe ,gusto ko kac ma monitor kung may discharged aq or kung anong kulay pero pinapalitan ko lng kagad

Pinayagan ako ob ko na magliner lagi pero i see to it na madalas ako mag palit. Min of 4 - 5 liners ako a day. Takot ako sa uti.

hanggat maari po ung cotton na panties lang and wag ung masikip, and magpalit lagi mga twice or thrice a day kc po prone tau sa uti,

Pwede nman kung aalis pero kung sa bahay lng wag na..pag aalis lang ako gumagamit nun kasi di maiwasan yung discharge.