Panty liner

Hi mga momms,ask lang po if safe bang gumamit nga pantyliner everyday para sa buntis. Thank u po

4 Replies

Okay lang naman gumamit ng panty liner. I never stopped using even I got pregnant. Basta proper hygiene pa din at papalitan mo liner mo at least every 3-4hrs.

ang alam ko po e'not advisable ng ob ang paggamit ng pantyliner kc pwede itong makacause ng uti sa mga buntis..

hindi po advisable since nakakacause ng uti even sa mga hindi buntis di magandang naka pantyliner.

mas advisable ata na wag muna gumamit momshie kc isa yan sa nagcacause ng infection.