Safe

Safe po ba gumamit ng panty liner ang buntis? Salamat po?

99 Replies

Yes pwede naman po. Lalo nat normal sa buntis ang discharge. Kaya lang ako ang ginagawa ko every ihi ako nagpapalit. Siguro every 2 hrs. ayokong istay ung discharge ko sa panty liner kahit saglit. uncomfy kasi pag basa na kaya change agad ❤️ Just make sure po na every ihi din wash ng pempem po para iwas uti nadin

yes po safe po as long as madalas ka magpalit ng pantyliner same as maglinis ng private part. kadalasan po kasi sa mga buntis ay may discharge.. you can check po dito sa app mga topics or article tungkol sa different discharged ng buntis

For me ok lang as long as pinapalitan mu ng madalas or if may discharge na palit agad, ayoko kc ng feeling wet or sticky kapag naka undies lang 😅 basta with proper hygiene po ok naman ganon aq nung buntis aq wala naman naging problema.

wag lang magtagal. nagpapanty liner ako ngayon kasi wagas ang discharge ko ngayon. mas nakakairita kasi kapag ung undies mo basa dahil sa discharge😅

3y ago

kumusta momsh? ako dati nag light brown discharge ako, i thought ok lang, after 2 days blood na talaga siya. I was admitted for subchorionic hematoma, ung may blood clot around the uterine..nakakatakot un momsh, 13 wks pregnant ako that time, 26 wks na ako this wk..kaya huwag balewalaen ang mga lighy brown na discharge mga mommies, check agad kay OB..God Bless po mga mommies

yes po, pero wag lang halos every day. like me kapag may pupuntahan lang Saka nagsusuot ng panty liner, pero kapag nasa bahay lang Naman at Hindi aalis hndi na. mas okay pa rin po Kasi Yung wala. Yung discharge Naman is normal, bsta wag lang masangsang or alam nyong may kakaiba na.

helo po.my ask lng po ako sana masgot 4 months preg.po ako pero wala po ako naka take ng folic acid.safe pa din b kaya bby ko.nagwoworie po ako nagpa check up ako sa center ferrous lng bingay sakin.sana my maka sagut po

2y ago

Nung first baby ko wala ako tinake kahit anong vitamins. pero kumakain ako ng healthy like gulay at prutas. Okay naman baby ko pag labas di sya sakitin compared sa iba na alaga sa vits

Yes po. Depende po siguro sa OB. kasi ako I use panty liner lalo na pag aalis or lalo na ngayon may discharge ang buntis as long as nagpapalit ka ng panty liner every 3 hrs and nililinis mo yung private part mo everytime iihi ka.

Safe naman daw po sabi ng OB ko before.. need lang palitan every 4 hours Kasi mas prone sa UTI Ang buntis.nag pantyliner din ako first trimester Kasi may tumatalsik na ihi pag inaataki ako Ng morning sickness

3y ago

Hanggang ngayon ba iniinum mo parin yung calcium at yung multivitamins? 23weeks na ko tinigil ko na ehh folic acid nlng iniinum ko

hello po,magandang hapon tanong kulng po,ngpa ultrasound po nong isang araw sabi po sakin suhi daw po baby ko 23 weeks po akong buntis,maari papo bang iikot si baby..sana po may makapansin.

2y ago

same po simula 18 weeks at ngayong 23 weeks nako breech padin Sya Kasi Yung galaw nya nasa puson ko palagii feeling ko nga pag ssipa Sya para lalabas Yung paa nya sa pwerta ko HAHAHA

hindi sinabing hindi safe ang paggamit ng pantyliner sa ating mga buntis ang sabi nila pwede namang gumamit pero wag madalas. mas mainam nalang na magpalit ng underware pagkatapos umihi o punasan ng maliit na twalya