Panty liner

Safe po ba gumamit ng panty liner while pregnant? Na notice n nagkaroon ng smell ung private part ko hnd ko alm kung normal b or hnd?! Kz nung hnd p ako buntis hnd ko naransan ung ganitong smell curious lng po

1 Reply

As per my OB hindi advisable mag Panty liner or mag used ng Fem wash dahil nakaka cause ng uti/infections. Just wash with Water lang then Tap with Tissue. Make sure na dry lagi ang Private part. Then,Always palit nlang din ng Panty. Or better din consult mo na yan sa OB mo dahil kung may Foul smell yang discharge mo possible may infection kana.

4y ago

Ahh ok momshie salamat sa advice 😊😊😊