Panty Liner

Safe po ba gumamit ng panty liner everyday if pregnant po? 1st time pregnancy lang po. Puro black underwear ko and lagi ako nag check if may bleeding ba ko or what hehe kaya balak ko po sana mag panty liner na lang kaso baka di safe sa pregnant. #firstbaby #firsttimemom #respect

5 Replies

gumagamit din ako...panty liner..then pag ihi..nag tissue or.cotton wipe ..need ko.kasi.i.check.if may blood. placenta pervia totalis ako..low laying..kaya bedrest ako..

yes nmn mhie basta kada ihi mo palitan mo na hnd yung tatagal ng buong araw gamit mong panty liner para iwas uti

hello safe naman po as long as mag change lang frequently ng pantyliner pads.

Yes, lalo na mas madami ang discharge ng buntis

gamit ka nang non-scented