Safe ba manganak ng 38weeks and 3 days?

Safe po ba manganak ng 38 weeks and 3 days? Via CS ako since si 1st born CS dn po. EDD ko is nov 2, but planning manganak sa Oct 22 para same sila ng 1st baby ko na 22 dn. No sign of labor and si baby ikot ng ikot sa womb ko, currently nka cephalic oblique sya .. pero mga last ultrasound ko breech or transverse position nya. Same sa 1st born ko. Thanks sa advice mga mi.

5 Replies

Yes po. by 38weeks considered full term na po si baby, Mi. Some OBs considered 37weeks pero depende sa assessment nya kay baby. Godbless po and have a safe delivery :)

mi kung Cs kana man po dapat paabutin mo na po ng 40 weeks....

2y ago

pero kung gusto mo talaqa ka birthday nq first born mo go muna po para isa lanq handaan pag mag birthday.

full term naman na po at that aog.

Yup safe na yan basta tumapak ng 37 wks

thank you so much po. 😘