AOG counting

nakakalito po, ang LMP ko po is Jan 25, ( EED nov 2) then na laman ko na preggy ako ay March 15, ang first ultrasound ko po ay nung May 11, 12 weeks and 1 day na si baby EDD ko po sa 1st ultrasound ko ay Nov 17 then 2nd ultrasound ko july 22, 23 weeks and 2 days then itong last ultrasound ko Oct 7, 32 weeks and 2 days pa lang pero kung susundan ko po yung 2nd ultrasound ko dapat 34 weeks and 2 days na si baby, and ang weight nya po is 2103 grams. Ganun ba talaga yun hindi ko na alam kelan ba talaga due date ko 😂. pls enlighten me naman po Hehe due dates: LMP - 11/02/22 1st ultrasound - 11/17/22 2nd ultrasound. - 11/16/22 latest ultrasound. - 11/30/22

2 Replies

binabase kasi nila po sa laki ni baby sa loob yung ultrasound.. follow LMP mo. don ka magbilang. ultrasound ko is nov.25 pako LMP ko till nov.19 pako max. pero may schedule nako ng CS this coming oct. 29 😊😊 37 weeks

sundin mo unang edd. Basta pwd ka managana 37-40weeks