No sign of Labor

I'm 38 weeks and 2 days, no sign of labor padin. Anong magandang gawin? Natatakot ako over due, ayoko ding ma cs. Pahingi nang tip para di ma over due. Nov. 3 at 11 kase accurate daw na Edd ko, sa last ultrasound ko is 27. Anong magandang gawin?

2 Replies

Squats, lakad and kumain ng pineapple na fruit. I did try those. Wala pa ako sign ng labor bago ko gawin yun then kinabukasan nanganak na ako

4y ago

Ginagwa ko na po lahat yan... everyday ko ginagawa yan. Pero d pa ako naglalabor 40 weeks 6 days na ko. Kinakabahan na din ako. Pero d pa siguro nya time lumabas. 😥

Same here sis :( Incoming 40 weeks puro paninigas at sakit puson lang. Nagkamucus plug na din ako pero close cervix padin.

5y ago

Try natin kumain din pine apple