BREECH BABY

Currently 22 weeks and 3 days and according to my last ultrasound, suhi si baby. Would my baby change position pa kaya? #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

5 Replies

same tayo mommy. suhi din siya nung 22 weeks ako sabi naman nila iikot pa raw ang gawin daw kausapin si baby, magpamusic sa may bandang puson or tapatan ng flash light para yun ang sundan niya

yes. maliit pa po si baby at 22 weeks kaya iikot pa po xa until 36 to 37 weeks.

same heree!! hoping and praying na magchange position si baby ! ☺️

yes po. sleep on your left side po.

yes po mommy maaga pa nman po ..