Pagtulog

Sabi nla mas ok dw nka left side s pg tulog. Pero sakin po kambal dndala ko hndi ako kumportable n nka left side masakit po s tyan at d aq mkahinga. Ok lng po b kaya mgdamag n nkatihaya?

11 Replies

Me too mommy twins din. Before ako mabuntis sa left ako mas nakakatulog agad, pero ngayon pregnant na ako nahihirapan ako sa left magsleep, pero ganun na nga lang as much as possible sa left kasi yung ang recommended. Sometimes magigising ako nakatihaya na or nasa right na ako balik na lang ulit sa left side. Basta More pillows na lang din for support.