Pagtulog

Sabi nla mas ok dw nka left side s pg tulog. Pero sakin po kambal dndala ko hndi ako kumportable n nka left side masakit po s tyan at d aq mkahinga. Ok lng po b kaya mgdamag n nkatihaya?

11 Replies

If di mo kaya mag left side mommy try mo nalang mataas na unan, so parang nakaupo ka. Kaso masakit naman sa tumbong. Ang alam ko kasi pwede maging cause ng still birth (wag naman sana) kapag lagi kang at your back matulog. Good luck mommy.