sleeping position

based on my research, best sleeping position daw pag s left side matulog, noong 1st trimester q po left side aq always nkaka tulog, ngayong 14 weeks n q, nag iba bigla, kahit gusto q matulog sa left side talagang hirap, parang d aq comfortable, kaya usually s right side aq, ok lg kaya yun? may haka2 p n kapag right side daw natutulog baka babae daw ang baby namin, i don't know d true o superstitious belief lg.

1 Reply

Wala akong idea about sa pamahiin, pero advise tlaga ng Doctor sa left side po tlaga magandang position kapag mattulog ang buntis. May naiipit daw po na ugat papuntang puso natin kapag sa right side po ang position matulog, lalo na kapag malaki na si Baby.