I prefer sleeping on my right side

Sabi ok lng naman daw both sides pero dapat mas i favor ang left side pag mag sleep, kaso mas comfortable ako s right side ko. Meron po ba ditong same sakin? Pnipilit ko pa naman s left pero pag ngawit n tlg nag riright side ako. 🥲 Any advice po?

3 Replies

same right side din ako comfortable pero at times umiikot ako sa left pero pag nakaramdam ng ngawit under left boob na parang masakit lipat ulit to right basta wag lang tihaya.

9mo ago

same po ganyan din ginagawa ko 💙

mas comfortable ako sa right side kumpara sa left 😅 kahit anong gawin ko nangangalay balakang ko

9mo ago

ako din tlg momsh 😅 kakangawit pag isang side lang..

kung saan po kayo komportable mii dun po kayo..☺️