:(

Sabi ko non pag nabuntis ako, mamahalin at aalagaan ko yung magiging anak ko. Pero sobrang daya kasi kinuha din sya sakin agad :( 3 months nadin ng nawala sya :( diko aakalin na sa isang iglap bigla nyakong iiwan :( hanggang ngayon nattrauma padin ako sa nangyari :( pag may nakikita akong ibang baby sobrang naiinggit ako :( sabi ko 'sana meron din ako nyan eh, kaso kinuha agad sya ni lord :( pero sana soon. Pag may binigay sya ulit sakin, iingatan ko na ng sobra :( hays. Share ko lang mga sis, sobrang bigat kasi sa pakiramdam :(

24 Replies

Mommy wag ka mawawalan ng faith kay God. Meron syang mas maganda at dobleng blessing na nakalaan para sayo. Trust His timing at wag ka mapapagod magdasal.

5y ago

Salamat 😊