Lip tie baby

Hi po mommies, ang hirap pag may lip tie baby ko, hindi na talaga sya makapagbreastfeed sakin ng maayos. Lalo lang nawala milk ko kasi di proper yung paglatch nya. Gusto ko pa sana ituloy kaso hirap talaga sya maglatch sakin, nakakatulog sya lagi agad eh wala pa sya nadedede ng marami. Mixed feed tuloy sya. 2 months and 15 days na sya. Hayy ano po pwede gawin?

1 Reply

Pwede po yata yan pa opera kasi ung dati kawork ko may ganyan ung bunso niya.. outpatient lang yata yan, diko na matandaan masyado details eh kasi last year niya pa ata pinagawa un