Rashes? ?

Meron po akong something Sa parti ng singit ko, Nahihirapan na ako kasi syempri buntis ako. sobrang kati nya, then matagal na sya di parin gumagaling! Para syag libag pag naman natuyo sya namamaknit balat then babalik nanama n sya di naman sya buni kasi Sana matagal na sya nawala . Napupuyat ako kasi nagigising ako pag bigla sya nasumpong! ?

2 Replies

Nagkaroon din ako ng ganyan sa first pregnancy ko. I suggest magpunta ka sa dermatologist kasi kung hindi yan maaagapan, kakalat yan sa kili kili at ilalim ng boobs mo which will make you suffer even more. Don't worry di naman yan nakakaharm kay baby pero uncomfortable lang talaga. Dala daw yan ng hormones at change sa immune system ng buntis. Hope this helped you.

5y ago

Kaya nga sis e. Singit lang naman talaga sya! minsan alcohol nalang ginagamit ko. 😣

Same ng nangyari sakin hanggang ngayon na nanganak ako mag 2 months na baby ko meron pa din. 😔

5y ago

Try ko din sis thankyou!