:(

Sabi ko non pag nabuntis ako, mamahalin at aalagaan ko yung magiging anak ko. Pero sobrang daya kasi kinuha din sya sakin agad :( 3 months nadin ng nawala sya :( diko aakalin na sa isang iglap bigla nyakong iiwan :( hanggang ngayon nattrauma padin ako sa nangyari :( pag may nakikita akong ibang baby sobrang naiinggit ako :( sabi ko 'sana meron din ako nyan eh, kaso kinuha agad sya ni lord :( pero sana soon. Pag may binigay sya ulit sakin, iingatan ko na ng sobra :( hays. Share ko lang mga sis, sobrang bigat kasi sa pakiramdam :(

24 Replies

Aq din nawala baby q 3months na sia baby boy 😣😣😣😣

Condolence po. May i know po anong cause ng pagkawala ni baby?

4y ago

Wala pong heatbeat

Be strong..meron drting na subrang blessing sau sis

4y ago

Thankyou ❤️

Ano pong nangyari sis bkit nawala so baby ;(

4y ago

7 weeks na kasi wala pa syang heartbeat. Tas dinudugo ako kaya ayun hays

Virtual Hugsss for you sis🙏

4y ago

Thanks sis :(

I feel you po I lost mine 4 months ago, but here I am expecting another baby again❤ Be strong sis kaya mo yan!!

4y ago

Maging strong lang tayo sis 😊

Fight lang po

Pray harder..

Condolence po

I feel you sis😢 Nakunan din ako nung may 😢 Ung sobrang saya na magkakababy na,kaso ang bilis lang din kinuha 😭😭

4y ago

😭😭😭