mga mommies

Sabi kasi ng iba 2hrs ang interval ng pagpapa dede sa newborn? Pano po yung baby ko laging gutom. Wala pa 2hrs nang hihingi na! Nakakaawa po at iyak ng iyak pag di binigyan. Kayo po ba sinunod nyo yung every 2 hrs?

12 Replies

Marami cause Ng pag iyak sis. Minsan Hindi nmn Po tlaga gatas Ang hinihingi nila.. bka nkagat Ng langgam, naiinitan, or naiingayan, tignan mo Po muna mabuti bago mag offer Ng mag offer Ng milk. Why? Nag ka pasyente kmi n baby laging sinasalpakan Ng gatas bibig pag umiiyak.. ayun nalunod sa gatas napunta n sa Baga. Muntik n mamatay Yung baby.. kaya ingat din Po sa pag bigay Ng milk.

Same as mine.. ung LO ko laging gutom,good thing dinkc puno naman laging ung diaper nya ng wiwi and laging nagpopoops..EBF din po aq,kaya parang nauubusan aq ng supply ng BM dahil sa lakas ng demand.. mag 1 month pa lang si LO

4y ago

di po nauubos ang BM mommy basta continue to eat veges na sinabawan like malunggay, drink more water, and u can also try lactation cookies.

Hindi porket umiiyak sis.. Gutom na baby.. Try mo bgyan siya ng latch time para matutu.. Every 2 hours nga ang pagpapadede.. Baka pg umiiyak gusto magpakarga o inaantok a

Ganyan din si baby ko. Pinapadede ko kahit wala pang 2hrs. Naoverfeed po sya, di makatulog sa gabi at naisuka nya denede nya. Dapat tlga may interval.

Pwede naman momsh hindi sundin yun. As long as need ni baby ng milk, you can give it. Mahalagang ma breastfeeding agad si baby. :)

Before we were advise din ng pedia to feed on schedule. Pero mas okay to feed on demand. Nakakhelp din to stimulate milk supply.

ang instruction sa akin ng midwife every 3hours kapag formula tas kapag BF nmn depende sa need ng baby

Ganiyan talaga ang newborn, sis. Feed niyo lang po pag in-demand, iyan advice ni midwife saakin.

Feed per demand kung breastfeeding po mommy😊 padedehin niyo po si baby.. Kawawa naman po☹️

Ung every 2 hours guide lang daw un sabi ng pedia ko. Feed mo si baby on demand. 😊