3day old baby

Pano nyo po pinapadede si baby? Sinusunod nyo pa po ba yung 30mins every 2-3hours na feeding time? Si LO kasi iyak ng iyak sabi ng mother ko kulang daw naiinom nyang gatas sakaya iyak ng iyak. #newborn #FTM

7 Replies

feed on demand po. minsan naman pag naka dede na ng matagal tas fussy pa din baka gusto lang nya ihele siya. pansin ko kasi minsan hindi makuha ni baby yung tulog na gusto nya tas ginagawa nya pampatulog yung boobie

Hanggang gustong dumede mommy, kase minsan depende sa flow ng milk naten ung nkukuha ni baby.

nope. . hanggang gusto dumide pinapadede ko para lumakas din milk ko.

Every 2-3 hours pero unlilatch.

Feed on Demand po.

Up