Lack of Breastmilk

Paano po kayo nagkagatas? Hirap na hirap ako magpadede kay baby. Every 2hrs naman feeding time pero iyak sya ng iyak kasi wala syang makuha. :(

1 Reply

malunggay momsh, or milonggay(timpla ka ng milo sa pinaglagaan ng malunggay) lakas makapagatas.sabaw sabaw.oatmeal.nag natalac din ako.tapos yung choco malunggay na drink.wag ka maubusan ng pag-asa.keep latching/padede din, lalakas din yan.normal naman na mahina sa una kasi ngaadjust pa katawan natin.

4y ago

good job momsh!kaya mo yan 💪🏼