Normal ba na laging gutom si baby ?

Hi mga Momsh I gave birth last July 28 by C-section , anyway 1st time Mommy here, ask ko lang po if normal lang ba na laging gutom si Baby advice kase ng Hospital gamg 1oz. lang dapat then every 2-3hrs. ang interval ng pag papadede kay baby kaso di na kase nasusunod kase naa awa ako kase iyak ng iyak .

1 Reply

Growth spurt yan momsh. Nagbebreastfeed ka po ba o formula? Pagformula at ganyan possible maoverfeed si baby kaya imonitor mo din ang feedings nya. Pagbreastfeed naman, unli latch lang kase makakatulong yan para dumami ang milk supply mo.

4y ago

You’re welcome momsh 😊