Bottle feed.

Ilang ounces ng formula sa isang dedehan ang dapat pag 1month baby? Nagstart kami 2oz every 2 hrs. Pero ngayon parang bitin na bitin si baby. Iyak sya ng iyak. Tatahan lang oag binigyan pa ng another 2oz. Ilan ba dapat every 2hrs for 1month old?

17 Replies

Aralin nyo po madam, if sapat n s knya ung 4oz go na kau pero ung time interval dagdagan nyo n dn po. Kami kc nung nagdagdag kmi kay baby ng every 2oz nagdadagdag dn kmi ng 1hr interval kagaya nyan if 4oz n baby nmin every 3hrs na kmi magpa dede pra masanay tummy nya at ndi ma overfeed

Dede para sa 1 month old po 3oz, pero kung iyak ng iyak si baby, baka may growth spurt sya? dagdag nalang ng 1 oz at a time.

For 1 month baby mommy, pa dedehin mo ng mga 2oz. Kung umiiyak, add on pero unti unti lang, wag biglain si baby.

HI Mommy! Ito po may article dito sa TAP: https://ph.theasianparent.com/how-much-milk-should-baby-drink

Baka growth spurt po yan momsh? Give more milk if umiiyak si baby, pero ask po pedia how much more

Depende momsh kung ilang oz kung breast fed po, o kung formula fed.

Baka kelangan mommy damihan na ang ounces para kay growing baby :)

4oz na po dapat pag 2weeks old na si baby.. At every 3 hours

Siguro Sis pwede mo iincrease yung ounces since growing si baby.

Nabasa ko ang 25 oz daw kapag EBF. Mas konti kapag bottle fed.