Pwd po bang kumain ng grapes at 1st trimester?

Sabi kasi di pwd grapes?

15 Replies

Okay lang, walang bawal as long as in moderation lang lagi. angbiwasan langbay raw or half cooked foods, carbonated/alcoholic drinks.. kumain din ako ng grapes s aentire pregnancy ko, pati pinya during mt 1st tri. nothing happened. since di naman ako kumain ng 1 kg na ubas o 1 buong pinya. 1-2 slices ng oinya at 5-10 grapes okay na ko nun.

Anything in moderation is okay. Pineapple, papaya, grapes, lahat mi pwede. Ang bawal lang sa buntis ay raw food. Nagiging bawal lang pag kumain ka ng isang pagkain ng sobrang dami. Kumain ka 10kg na grapes sa isang upuan, ayun masama yon. Ganon. Hope you get the logic mi 🤗

Pwede po kumain. Walang pinagbawal sa akin ang ob ko. Basta wag lang daw maasim, maalat at spicy pero kumakain pa din ako konti ng maaanghang tsaka maasim. Hehehe sa fruits grapes, pinya, mangga, pears, watermelon ang hilig ko kainin ngayong 1st tri.

Bakit daw po bawal? Sa pagkakatanda ko, pinagbawalan lang akong kumain ng grapes ng OB ko dahil mataas ito sa sugar at GDM ako, other than that, wala naman po.

walang bawal basta eat moderately. nabasa ko nga na bawal kumain ng pinya pero kumakain pa din ako nung buntis ako, wala namang nangyaring masama sa baby ko.

Pwede naman mi, pero depende pa rin sayo , ako kasi nun kumakain ako tapos pinya pa 😅 29 weeks na ngayon si baby at healthy naman kaming 2

Bawal daw po kasi may something sa grapes na toxic for the baby. Favorite ko din nga po yung grapes kaso bawal daw po ngayong preggy kaya tiis tiis

11mo ago

https://www.anmum.com/ph/en/pregnancy/nutrition/fruits-to-avoid-during-pregnancy-first-trimester.html https://www.allaboutwomenmd.com/pregnancy-prenatal-care/fruits-during-pregnancy.html#:~:text=Grapes,poisoning%20or%20other%20pregnancy%20complications. https://www.apollocradle.com/fruits-to-avoid-during-pregnancy-diet/

matamis at nakakapag pataas po kasi ng sugar si grapes ingat sa pag kain diet padin sa matatamis 3 pieces sa isang araw ok na

Kumain ako nun 1st tri ng grapes pero dko alam na bawal pala. Wala nman nangyare. Kung nagcecrave ka,kumain ka wag lang sobrahan.

yes, wag lang sobra kasi nakaka lasing. and wag ka kakain ng papaya, riped mango and pineapple.