Pwde Bang Kumain Ng Grapes Ang Buntis Na 7 weeks And 4days? Kasi Kumain Na Ako Ngayon At May Nagsabi Na Bawal Daw Po Ang Grapes Sa Buntis 😢

Hello po mommies😊👋. Pwde po ba kumain ang buntis ng grapes? 7 weeks and 4 days pregnant po ako. Habang kumakain po ako ng grapes may nag sabi na bwal dw po sa buntis ang grapes😢. Kaso nakakain ako dalawang beses na po😢

2 Replies

Safe naman po accdg din dito sa app.

4y ago

Welcome. You can always use the Food & Nutrition section dito sa app if ever may mga food ka na gustong idouble check. 😊

Okay po un Pra s buntis safe n safe