Grapes?

Pwede po bang kumain ng grapes tayong mga buntis? may nabasa po kasi akong bawal. thanks sa mga sasagot.

18 Replies

Moderate lang kasi may natural sweetness sya na nakakapagpataas ng sugar level sa katawan pwede mag cause ng gestational diabetes satin 😊

Pwede po pero moderate lang. Nakakaconstipate kasi yung balat ng grapes kasi mahirap syang idigest ng buntis :)

Now lang ako kumain in 22 weeks... nabasa ko din kasi dati. Pero konti lang... not too much...🤗

pwede naman po. wag lng sobra kc matamis ang grapes ingatanang blood sugar baka tumaas

Pwede naman pero in moderation po mommy. At least makakain ka ng 5pcs, ayos na yun. 😊

Pwede basta wag sobra. Kakakain ko lang nga eh 33 weeks na ko

4y ago

mag 34 weeks naman poko.

Tamang Kain Lang po. Kasi high in sugar Ang grapes 🙂

Pwede basta in moderation lng. 7grapes a day

ako kumain ako ng grapes ok naman baby ko...

Alam ko black grapes ang bawal