Sa tingin nyo po mga mamsh positive napo ba o evap line? Malabo po kagabi tas ngayon maliwanag napo.

Sa tingin nyo po mga mamsh positive napo ba o evap line? Malabo po kagabi tas ngayon maliwanag napo. Thankyouu

Sa tingin nyo po mga mamsh positive napo ba o evap line? Malabo po kagabi tas ngayon maliwanag napo.
13 Replies

30 mins bago lumabas yung 2nd line sabi mo po kaya pwedeng evap line po kasi pag ganun katagal na, and naka 6 PT kit ka na rin. Pwedeng try ka ulit after 1week pa or better pacheck up ka na po para aa serum pt or beta hcg po.. Godbless po.

positive na po yan,iba² po kase yung pt,try nyo po pt ng pang watsons malinaw na agad result dun,saken po di ako makapaniwala nagdalawang ulet pako, tapos pangatlo ganyan na pong pt bili sa tgp tas ganyan den kalabo

positive po. ganyan po sakin before nun hindi pa ko super delayed hehe ilang araw palang sabi ng OB ko nun ang aga ko daw nag positive. hapon ako nag pt nun medyo malabo. tapos nun umaga mas malinaw na po.

PT ka nalang po ulet after 1 week or try other brand po. Lalo na po at luminaw lang after ilang minutes. Pag more than 1 minute na po kasi lumipas saka lang nag positive waley po yun.

Ang reading time ng pt is 3 to 5mins. Pag lagpas na sa time frame, evaporation line na yon. Or use pink check pt you can bought it at watsons

if within 3mins po lumabas si faint line positive po kapag more than that po evap line po iyon.

mi bilhin mong pt yung partners or advance sensitive yun 😊

latest update po. positive napo talaga 🙏😍

pasitive na Po Yan... ses gnyan din Yung akn

1y ago

kahit po ba matagal bago lumiwanag po? thankyou po.

pt kapa ulit sis ilang days ka ng delay?

1y ago

Kung naka 6 na posible na buntis ka

Related Articles