Sa tingin nyo po mga mamsh positive napo ba o evap line? Malabo po kagabi tas ngayon maliwanag napo.

Sa tingin nyo po mga mamsh positive napo ba o evap line? Malabo po kagabi tas ngayon maliwanag napo. Thankyouu

Sa tingin nyo po mga mamsh positive napo ba o evap line? Malabo po kagabi tas ngayon maliwanag napo.
13 Replies

positive na po yan,iba² po kase yung pt,try nyo po pt ng pang watsons malinaw na agad result dun,saken po di ako makapaniwala nagdalawang ulet pako, tapos pangatlo ganyan na pong pt bili sa tgp tas ganyan den kalabo