Sa tingin nyo po mga mamsh positive napo ba o evap line? Malabo po kagabi tas ngayon maliwanag napo.

Sa tingin nyo po mga mamsh positive napo ba o evap line? Malabo po kagabi tas ngayon maliwanag napo. Thankyouu

Sa tingin nyo po mga mamsh positive napo ba o evap line? Malabo po kagabi tas ngayon maliwanag napo.
13 Replies

PT ka nalang po ulet after 1 week or try other brand po. Lalo na po at luminaw lang after ilang minutes. Pag more than 1 minute na po kasi lumipas saka lang nag positive waley po yun.

Related Articles