positive or negative

Tingin nyo mga mamsh positive to or negative? Delay na po ko ng 4 days. Malabo po kasi ung isang line. Thaanks

positive or negative
49 Replies

positive po sya kahit fainted po sang line ganyan po pt ko non kala ko negative parin yun pala positive na sya nalaman ko nalang na preggy ako ng mag pacheck up na ko sa ob kasi Panay sakit ng puson ko kala ko dysmenorrhea lang yun pala baby na at don ko nlaman na mahina kapit ng baby ko kasi mababa matris ko at meslan pagbubuntis ko

positive po, ganyan din sakin dati naka dalwang PT nako yung mumurahin yung tag 30 Lang ata yun, malabo ang isa, binilhan ako n partner PT na tag 180 ata yun, pareho nang clear

pano naman po kaya yung postive sa una ganyan po oh tpos after 3days negative naman. then wala dn naman po menstration. low budget kc kaya hindi pa mkapa check up. sad

Positive po. Congratulations! 💚 faint line indicates nasa early weeks of pregnancy ka pa lang po.

for me positive yan mommy, ganyan din sakin then nag try ako yung maliit na pt kit ayon positive nga.

Positive sya. Sakin nga 1day lang. Ganyan din 🤣🤣 ngaun 7months na si bby sa tyan ko 🥰

sa akin po ganyan dn kaya inulit ko for 3 times na nag pt uli pero positive na tlga sya

positive..ganyan din Sakin first PT ko i try another after 1week d na malabo yung 2nd line..

ganyan talaga malabo pag ilang days pa ang delayed.. magiging clear din yan after a month

positive po mommy kasi ganyan din po saken tapos nagtake pa ako ng isa to confirm

4y ago

Pangalawa na po kasi yan