Sa tingin nyo po mga mamsh positive napo ba o evap line? Malabo po kagabi tas ngayon maliwanag napo.

Sa tingin nyo po mga mamsh positive napo ba o evap line? Malabo po kagabi tas ngayon maliwanag napo. Thankyouu

Sa tingin nyo po mga mamsh positive napo ba o evap line? Malabo po kagabi tas ngayon maliwanag napo.
13 Replies

30 mins bago lumabas yung 2nd line sabi mo po kaya pwedeng evap line po kasi pag ganun katagal na, and naka 6 PT kit ka na rin. Pwedeng try ka ulit after 1week pa or better pacheck up ka na po para aa serum pt or beta hcg po.. Godbless po.