Sa tingin nyo po mga mamsh positive napo ba o evap line? Malabo po kagabi tas ngayon maliwanag napo.

Sa tingin nyo po mga mamsh positive napo ba o evap line? Malabo po kagabi tas ngayon maliwanag napo. Thankyouu

Sa tingin nyo po mga mamsh positive napo ba o evap line? Malabo po kagabi tas ngayon maliwanag napo.
13 Replies

positive po. ganyan po sakin before nun hindi pa ko super delayed hehe ilang araw palang sabi ng OB ko nun ang aga ko daw nag positive. hapon ako nag pt nun medyo malabo. tapos nun umaga mas malinaw na po.