july 1st week duedate ko dis year mangananak na ako last year wla akong hulog sa sss ko ngaung taon lang ako active naghulog may makukuha poh bah ako volintary poh ako

Sa sss matben

1 Reply

Need po yata na magkaron kayo ng contribution at least 3mos last year. Ganyan po kasi ako. June 15 ang due date. Nung nagpunta po ako ng sss last october, sabi kailangan daw kahit makatatlong buwan akong hulog ng 2019. Dun kasi magba based ng computation ng maternity benefit. So kahit may hulog ka ngayong taon, hindi pa rin siya considered.

4y ago

Ganun bah di kasi ako makapagverify sa sss kong may hulog bah ako last year kasi thru dropbox poh kasi way nla dito wlang person toperson.di ko tuloy alam kong qualified bah ako kasi di pa nag text sss.pero nag file na ako mat1 this month lang