sss

hi mommies kapag naghulog po ako sa sss start ng july kase di na daw pwede isama from january magkano po kaya makuha ko? ang last hulog ko po e last year pa. iniisip ko baka wala na den sayang lang

2 Replies

Dapat ata may at least 3 months kang contribution from jul 2018 to jun 2019 para maqualify. For oct to dec 2019 due date.

kelan due mo? depende din kasi sa due date and if pasok yung recent contributions sa semester of contingency mo.

5y ago

pero may hulog ata yun january lang