Sss maternity leave

Good pm Poh, ask ko Lang Poh if pede Poh Kya aq mkatanggap Ng benefits from sss maternity leave...3 yrs. Poh aqng ngcontribute dun..then last year April 2019 onwards, npastop n Poh ako Ng paghuhulog dun.kasi napain na Poh ako s public..dq n Poh naabyad paghuhulog Ng ss ko..may makukuha Poh kaya ako Kung sakali..slamt poh sa sasagot...d ko Poh Kasi Alam UNG mga bagay n gnun eh..may nbasa lng ako dto s group about s receiving Ng sss maternity leave..sna matulungan nyo Poh ako.kung ano dpat Poh gwin..pra makatanggap dn Poh ako Ng benefits from sss..slamt poh Ng marami😀😀#theasianparentph #advicepls #1stimemom

1 Reply

Kelan po EDD mo mommy? You can refer to this chart po para malaman kung may valid contributions ka po na nakadepende sa EDD mo.

4y ago

gnun Poh b.k poh.tnx Poh Ng marami