SSS

hi mga momshies ask ko lng poh if pano natin malaman kung eligible poh tayo sa MATERY BENEFITS ng SSS... nkapg hulog poh ako since March 2017 pero wla akong hulog nung July this year lng kasi lumipat ako ng work?.

2 Replies

Oct 2021- Sept 2022 po ang qualifying period natin. Atleast July-sept 2022 po dpat may hulog ka pero Sept 30 deadline napo.

Kelan po EDD nyo? Para mag qualify, dapat may atleast 3 kayong hulog na pasok sa qualifying period nyo.

5y ago

opoh 2400 poh monthly ko since then..