work

Sa sobrang tagtag ko sa byahe ( motor) at halos 6hrs nakaupo, muntik ako makunan kung di pa ko nagpacheck up. Need bedrest at pampakapit. Bumubuka daw kasi cervix ko at gusto ng lumabas ng baby. Ask ko lang, kapag ba sinabe ni OB na okay na free to work na ulet kahit ganon pa din ang sistema ( tagtag sa byahe 6hrs nakaupo or more ) may chance ba na bumuka ulet crrvix ko? At matuluyan malaglag baby ko? ? I need advice please. Sa katapusan pa kasi check up ko. Gusto ko na bumalik sa work kasi hirap na si hubby sa pagbubudget at di naman ganon kalaki sahod nya. ? Ps. 6hrs po nakaupo sa work hindi po sa motor. Pero pagpauwe at papunta nakamotor po kame

32 Replies

Momshie, kung kaya namang mag commute ka nalang kahit jeep gawin mo nalang. Since pag momotor ang nagtitrigger sa pagbukas ng cervix mo ng de oras. Yan ang iniiwasan ko na sabihan ako na mag bed rest tlga kasi I cnt afford na ganun. Kaya sobrang ingat tlga ako.