Working pregnant

Hello po ask lang po kung safe pa den po sumakay ng motor ang layo ng byahe ko papunta work 4 months preggy po

3 Replies

kung di naman po lubak and maalog yung daan, okay lang. also, extra care na rin po sa pagddrive. dapat di ganon kabilis para di matagtag si baby. if ever angkas or joyride, inform niyo na lang po sila na magdahan dahan para aware sila.

ako mii until 5 months single na motor transpo. ko. pero at 6 months, tricycle na po. pero okay po road sa amin, di rocky naman.

Sabi ni OB okay lang naman daw as long na di malubak ung daan.