work

Sa sobrang tagtag ko sa byahe ( motor) at halos 6hrs nakaupo, muntik ako makunan kung di pa ko nagpacheck up. Need bedrest at pampakapit. Bumubuka daw kasi cervix ko at gusto ng lumabas ng baby. Ask ko lang, kapag ba sinabe ni OB na okay na free to work na ulet kahit ganon pa din ang sistema ( tagtag sa byahe 6hrs nakaupo or more ) may chance ba na bumuka ulet crrvix ko? At matuluyan malaglag baby ko? ? I need advice please. Sa katapusan pa kasi check up ko. Gusto ko na bumalik sa work kasi hirap na si hubby sa pagbubudget at di naman ganon kalaki sahod nya. ? Ps. 6hrs po nakaupo sa work hindi po sa motor. Pero pagpauwe at papunta nakamotor po kame

32 Replies

Hi mamsh.. Para po sakin, mas mainam na wag na po muna kayung mgwork or umangkas sa motor.. I'm on my 11weeks at ayaw ko na munang sumakay ng motor.. Mas priority ko po yung kalagayan ng baby ko at natatakot po akung mawala baby ko. As much as i want pero pinanindigan ko po talaga na ayaw ko munang angkas ng angkas or alis ng alis ng bahay magcommute baka kasi maging cause pa yun para makunan tayu.. Kaya ingat ka po lage mamsh. Godbless 😘