Walang Silbing Kapatid

Sa pamilya niyo ba may tamad na lalaking anak na matanda na, nag-graduate na, pero hindi pa rin naghahanap ng trabaho? kakainis kuya ko. 46 years old na wala pa ring ginagawa! dependent lang sa nanay namin. normal ba sa pinoy family ang ganito? kasi may kilala rin akong mga ibang pamilya na walang silbi ang anak na lalaki

17 Replies

May kilala akong ganyan..napakatamad ultimo brief nya lola nya ang naglalaba..pagkagising sa umaga babangon lang at mag ce-cellphone..kakain at ni d marunong maghugas ng pinggan o maglinis sa bahay, tatambay sa computer shop..hihingi ng pera sa lola nya minsan kukupit pa. D namn mayaman pro feeling mayaman kung umasta..prang muchacha yung turing ya sa lola nya...walang kwenta..