Walang Silbing Kapatid

Sa pamilya niyo ba may tamad na lalaking anak na matanda na, nag-graduate na, pero hindi pa rin naghahanap ng trabaho? kakainis kuya ko. 46 years old na wala pa ring ginagawa! dependent lang sa nanay namin. normal ba sa pinoy family ang ganito? kasi may kilala rin akong mga ibang pamilya na walang silbi ang anak na lalaki

17 Replies

Mukan naspoiled yan nan nanay mo. D naman yan aasa kung di ganan e. Sya den kawawa lalo sa panahong matanda na sya at magisa.

Iwww? Kakahiya naman siya. Parang yung mga kapatid ko dipa marunong mag lakad ng mga ID. Pota. Lahat sa nanay ko

Bunso namin lalaki. 22 years old. Graduate na. Palamunin pa rin at kaen tulog lang.

Baka kinukunsinti rin ng nanay kaya ganyan din sya..

Depende talaga sa upbringing yan momshie.

wala kc ako kapatid na lalaki eh...😅

Marami ngang ganyan.