Tirahan sariling bahay o Upa

Hi, manghihingi lang po sana ng konting suggestions. Kasi po itong bahay na tinutuluyan namin ng asawa ko is sa kanya daw po, wala na po kasi silang tatay sabi po ng tatay ng asawa ko bago pa man mawala ay sa kanya daw po ang bahay,kaya lang po sa ngayon po kasi nandito buong pamilya niya actually ung isang kapatid niya may pamilya narin at may dalawang anak, ung asawa po niya seaman, 4 silang magkakapatid lahat naka tapos narin at may mga trabaho na pati nanay ng asawa ko may trabaho pero parang libangan nalang rin ng byenan ko ang work niya ngayon. Nagka problema po kasi ngayon, kaya ang plano naming mag asawa is kami nalang muna ang bubukod. Kasi un rin gusto ko ngayon. #pleasehelp

2 Replies

I think Ang owner Nyan is un nanay nang Asawa mo since Buhay pa siya.... kasi if both parents Wala na maghahati Po un Kapatid kahit sinabihan siya nang tatay Nya na sa kanya Yan kung walang papeles di din Po siya legal....

hi mie mas maganda talaga nakabukod. kahit maliit lang Basta Inyo. magawa nyo kung anong gusto nyo na walang nangingialam. opinion ko po.