Pagtawag ng kuya sa bata

Hi mommies. Nalito lang ako. Pag ba kunwari mas mtanda ako sa kapatid ko na lalaki parehas kami may anak bale mas matanda yun kaniya hindi ba tatawaging ng anak ko na Kuya yun anak nya bale ang tatawagin pa din na kuya ay anak ko 1 month old yun sakin at 3 yrs old yun kaniya. Yun kasi sabi ng mama ko...

2 Replies

parang ngayon ko lng Yan nrinig n gnun sa magpinsan .. wla kc gnung set up sa family nmin. by age lng din.

3y ago

nagulat nga din ako kasi matanda na ako ngayon ko lang nalaman. Pero may napagtanungan din ako na ganon din daw sa kanila pero yung iba di na nila ginagaya yun ganon tapos sabi ng isa pa na sinauna daw pala.

for me sa age pa din ng bata regardless kung sino sa inyong magkapatid ang matanda.

3y ago

kaya nga. ganon nga din para sa akin. nagulat lang ako ngayon ko lang nalaman yung ganon.