Working Mommies Sinong Nag Aalaga Kay Baby?

Sa mga working Mommies sinong nag aalalaga sa baby niyo habang nasa trabaho kayo?

10 Replies

My mom and dad. kaso i decided na mag resign kasi di ako mapalagay kahit na alam ko nmn na safe si baby kaso lagi ko sya iniisip kaya mahabang habang pag iisip ginawa namin mag asawa at ang ending nag resign ako para alagaan si baby. kailangan tlga mag sakripisyo

5y ago

ganyan na ganyan din feeling ko na gusto ko mag resign kahit na alam kong safe naman baby ko.

meron po ba dito yung feeling na sobrang nag aalala sa baby nila kahit ok naman yung mag aalaga . Ganun kasi ang feeling ko eh mother in law ko magaalaga alam ko naman na kaya niya pero nag aalala pa din ako kung pede lang wag ng mag work eh.

5y ago

yun nga eh ewan ko ba parang kasi gusto ko talaga ako magaalaga sa kanya feeling ko mas maalagaan ko siya ng mabuti gusto ko na din mag resign mag work na lang siguro ako pag 1 yr na siya 2 mos old pa lang kasi baby ko.

asawa ko po muna, mahirap kasi ipagkatiwala sa iba lalo na ilang months pa baby ko. need msgsacrifice

Marami po ba dito na yaya ang nag aalaga dahil both mom and dad are working?

i stop working since i got pregnant. I take care of my little one

Mother ko. Im glad to have her on our side. 😍

byenan ko at kapatid ng asawa ko mag-aalaga

ako pa din sis. work from home ako. :)

5y ago

How po maging amazon assistant?

my mother.🤗💖💕

Cousin kopo