Working Twin Mommies

Hi mga twin mommies! ilang months po kayo nag leave sa work bago umanak??salamat?

7 Replies

Congrats! ❤ Wishing for a twins din sana kami ni hubby pero baka nalaglag kung nabiyayaan kasi maliit daw matres ko. Di na nga maaccommodate ang isa. Dalawa pa kaya.☹️ kumusta momma? Malikot na ba?😁

5y ago

Opo mommy mega likot na and ramdam n ramdam ang mllkas n movements.nkktauwa pero msakit din😊

Swerte naman twins.. congrats sis, wag ka masyado magpakapagod at wag pakastress sis. God Bless

5y ago

thank u po..😊

same tayo sis kambal din ung akin 33weeks na ako boy and girl

5y ago

naninigas lng sya pero nawawala..wla nmn akong ibang pain na nrramdaman like contractions..

Thanks momsh! God bless US always!

Wow ang cute kapag twins...

105 days, 3 months.

5y ago

Before ng EDC niyo po file na kayo. Kung sa government po kayo ate least 1-2 weeks filing. Sa private di ko po alam.

Hello momsh. Kamusta po ang twin pregnancy nyo? Twins din kasi sakin boys din 😁 ano po mga naramdaman nyo or pinagdaanan? Nasa 2nd tri palang kasi ako pero minsan nahihirapan na ako huminga. Sainyo ok naman wala naman naging complocation?

5y ago

hi mommy! ok nmn po ako, wla akong naging lihi nde po aki hirapan, sa ngayon ang bigat n s pkirmdam laki n ksi tlga ng tyan ko..lakas n din ng movements nila..nkakatuwa pero ang sakit din😂good luck mommy and god bless! bsta alagaan pong mbuti ang twins