Working Mommies Sinong Nag Aalaga Kay Baby?

Sa mga working Mommies sinong nag aalalaga sa baby niyo habang nasa trabaho kayo?

10 Replies

My mom and dad. kaso i decided na mag resign kasi di ako mapalagay kahit na alam ko nmn na safe si baby kaso lagi ko sya iniisip kaya mahabang habang pag iisip ginawa namin mag asawa at ang ending nag resign ako para alagaan si baby. kailangan tlga mag sakripisyo

5y ago

ganyan na ganyan din feeling ko na gusto ko mag resign kahit na alam kong safe naman baby ko.