rice

Sa mga preggy po jan.. gaano kadami po kayo kumaen ng kanin?? Me po 3/4 to 1 cup of rice, 3 times a day.. And nagmemeryenda pa po ba kayo? 35weeks here..

25 Replies

37 weeks and 3 day, 2 times a day nag rice to 3 times. 2.8 lang si baby ngayon ultrasound

2y ago

36 weeks na din ako 2× aday din ang rice ko kaso nga lang 2 cups of rice 😅 medyo nagiging gutomin pala ang buntis sa mga weeks na to last ultrasound ko is april 5 eh 2.15kg na si baby this week ko lang din naramdaman hays🥴