Rice / 3months preggy

Ilan months po ba bawal kumaen ng maraming rice ang buntis..ang lakas ko po kasi kumaen ngayon halos 5-6times ako nag rice per day..ok lang po ba yun...3months preggy po ako ngayon

4 Replies

6 frequent small meals po pra di mabigat sa tyan, as compared to talong beses tas may in between pa na di mo expect. need mg control po. mas better more fruits and vege

tinanong ko po yan sa OB ko kasi malakas din po ako kumain sabi nya ok lang daw po kasi nabubuo pa si baby pero pagdating po ng 7 months bawas kain na daw po.

same here momsh I am 12weeks pregnant din and super dmi ko ding kinakain n kanin. sna my mkasagot stin.

2y ago

Nako sis madami nga ako kumaen panay suka naman ako😢

masakit po kasi tummy ko pag di ako kumaen ..