Gutom na ndi maiwasan

Okay lang po kaya na kumain ako ng kanin 1 and half cup 3rice in 1 day? I’m 8 weeks and 6 days preggy na. Nahihirapan ako icontrol ang rice na tinatake ko . Any advice po mga mommy?

1 Reply

need mo po kumain in moderation, mahirap na po kase magkaroon ng gestational diabetes okay lang naman kumain basta in moderation po lahat kung di maiwasan try mo more on fruits need din kase ng more nutrition lalo na first trimester palang

8mo ago

thank u po