rice

Sa mga preggy po jan.. gaano kadami po kayo kumaen ng kanin?? Me po 3/4 to 1 cup of rice, 3 times a day.. And nagmemeryenda pa po ba kayo? 35weeks here..

25 Replies

Isang sandok lang ako ng kanin mga sis tapos pg gutom ako ng memerienda lang ako like milo or biscuit tapos inom ng tubig

4y ago

Ako po hilig ko magbiskwit na may palaman, dati tatlo piraso pa, ngayon paisa isang biskwit n lang kc matamis po e..

1 1/2 cups siguro nakakain ko pero tanghali lang . Gatas lang sa umaga tas oatmeal sa gabi . Once a day lang ako rice .

4y ago

Galing nman, keep it up mamsh..

Ang laki n ng tyan ko 26weeks palang kaya, unti unti ko ng bnabawasan rice every meal and observe small frequent meal.

4y ago

Yes un po tlga, kaya natin to mamsh..

dlawang plato minsan pero 3x a day ako kumakain minsan meryenda ko pning ksnin kpag d ako satisfied sa meryendq

4y ago

Ganyan din ako dati mamsh, ngayon need na tlga magdiet..

3 kutsara lang as in onti lanh pero bakit ang lak ipadin tyan ko. 35 weeks ako. anf dmi tuloy stretch mark

4y ago

D tlga maiwasan yan mamsh don't worry mag lighten yan kusa after a year

35 weeks na din. 1 cup of rice 3x a day din po ako. Meryenda, more on fruits na lang instead of bread.

Isang beses nlng ako kumakain ng rice , breakfast or lunch po . Sa Gabi nman egg or bread

4y ago

Onga po e, tiis muna..

37 weeks and 3 day, 2 times a day nag rice to 3 times. 2.8 lang si baby ngayon ultrasound

2y ago

36 weeks na din ako 2× aday din ang rice ko kaso nga lang 2 cups of rice 😅 medyo nagiging gutomin pala ang buntis sa mga weeks na to last ultrasound ko is april 5 eh 2.15kg na si baby this week ko lang din naramdaman hays🥴

Same tayo sis. Di mapigilang hindi mag rice e 😅 Pero minsan oatmeal nalang ako sa gabi.

4y ago

Me nman po sa umaga ang oatmeal hehe..

Ako po sa tanghali n lng po nag rice 35weeks n po ko sa gabi sabaw sabaw n lng po.

4y ago

Thank you same to you..