Ilang cups of rice po a day kayo?

Hi po . Pinagbawas na ko ng ob ko ng rice . Ilang cups na lang po rice kaya pwede kong kainin a day ang hirap pa naman po pag walang rice kasi oras oras kami nagugutom ni baby 🥺 I'm 33 weeks and 3 days na po . Thanks in advance sa advice ☺️

3 Replies

I'm 33 weeks and 3 days na din po pero pinagbawas lang ako sa pagtulog kasi last check up ko po, 144 over 83 yung BP ko. Advice lang po wag niyo po damihan ng kanin sa gabi po ganon po ginagawa ko e tsaka kapag nagugutom naman kakain lang ako ng biscuits tsaka gatas po.

2y ago

may binigay ba sayong gamot para sa hyblood?o daanin nalang sa diet...kasi last checkup ko ok nman bp ko pero nahihilo nako...tas sabi ng ob ko imonitor ko daw bp ko..ung bp app nmin digital pero sinasaksak sa kuryente...lagi qng nkukuha mtaas..hindi bumababa sa 130/80...

3x a day... gamit ka lang po pantakal na mejo small size...

2y ago

thank you po 💕

kailan edd mo momsh?

2y ago

ahead ka lang 1day sept. 11 ako momsh. Hindi pa naman ako pinagbabawas ng ob ko sa rice